Salon Nguyễn Tùng

Xanh Cổ Điển – Gam Màu Hot Trend 2020

Xanh Cổ Điển – Gam Màu Hot Trend 2020

Xanh Cổ Điển – Gam Màu Hot Trend 2020

Vừa qua Viện Màu Sắc Pantone đã chính thức công bố màu sắc năm 2020. Classic Blue chính thức trở thành màu sắc chủ đạo của năm 2020. Đâ sẽ là màu sắc ngự trị không chỉ ngành thời trang mà hứa hẹn sẽ là màu sắc ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực trong năm nay.

Tinh Thần Classic Blue

Đây là màu sắc của biểu tượng hòa bình, mang tinh thần bao la rộng lớn như bầu trời, màu xanh mang lại sự Bình tĩnh, Tự tin và Kết nối. Với sự thanh lịch và đơn giản của mình đây sẽ là màu sắc hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế và công chúng. 

Classic Blue và những thiết kế bắt mắt

Lĩnh vực dễ thấy được sự mãnh liệt của xanh cố điển chính là thời trang. Thực sự đây là một tông màu dễ kết hợp, không lỗi mốt và phù hợp với mọi mùa trong năm. Từ những chiếc váy, đầm cho đến những phụ kiện đều có thể khoác lên màu sắc thanh lịch này. 

Không chỉ dừng lại ở đó, xanh cổ điển còn là tông màu được xuất hiện một cách dày đặc trên hầu như mọi thứ. Xanh cổ điển đi vào đời sống từ những cái ly, đĩa cho đến những chiếc bàn xanh thẫm. Những bức tường được điểm lên những cành hay chiếc ghế sofa lại càng tôn lên phong cách thanh lịch và hiện đại của gia chủ. 

Bên cạnh đó, việc Xanh cổ điển trở thành xu hướng trang điểm cũng không quá bất ngờ. Bạn chỉ cần một gõ nhẹ tìm kiếm đã có thể thấy những makeup look của những người nổi tiếng hay những bộ sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng sẽ thấy tông màu của năm nay. 

Tóc và Xu hướng Classic Blue

Một tín đồ yêu cái đẹp quả thực không nên bỏ qua màu nhuộm tóc linh hoạt Xanh Cổ Điển – tông màu năm 2020. Đây là màu sắc được đánh giá mang tinh thần cuộc sống thêm phần phóng khoáng, cá tính. Màu sắc cổ điển có khả năng làm nổi bật trang phục nhờ sự tương phản phản mạnh. Classic Blue là màu sắc tạo nên hiệu ứng thị giác điều này giúp cho mái tóc chúng ta không quá nhanh bị lỗi mốt.

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc này bạn cũng cần quan tâm tới việc chăm sóc kỹ hơn. Bạn nên gội đầu bằng nước lạnh và dùng dầu gội chuyên dụng cho tóc nhuộm, dùng dầu xả 1 lần trên tuần. Việc bạn sử dụng sản phẩm chuyên dụng sẽ giúp cho bạn có màu bền hơn, không lo gãy rụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *