Salon Nguyễn Tùng

Vĩnh Biệt Mái Tóc Khô Bởi Lựa Chọn Đơn Giản

Vĩnh Biệt Mái Tóc Khô Bởi Lựa Chọn Đơn Giản

Vĩnh Biệt Mái Tóc Khô Bởi Lựa Chọn Đơn Giản

Tóc khô ắt hẳn là một điều khổ tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng chị em cũng quên rằng chính những thói quen vô tâm hằng ngày lại vô tình là nguyên nhân dẫn tới việc tóc bị khô rối, dẫn tới việc chán nản với chính mình. 

Nói không với sấy tóc nhiệt độ cao

Sau khi gội đầu, nhiều chị em do công việc quá vội hay là vào mùa đông lạnh lẽo tì thường có thói quen sẽ sử dụng máy sấy tóc. Tuy nhiên, vì muốn nhanh nên lại sử dụng nhiệt độ quá cao để tóc được nhanh khô mà không biết rằng chính mình đang tàn phá mái tóc của mình. Nhiệt độ quá cao sẽ làm tóc dễ hư tổn, mất hết dưỡng chất và dẫn tới khô rối.

Bảo vệ mái tóc khi ra ngoài 

Tác động từ mặt trời, môi trường và những tác nhân gây hại khác chính là hung thủ khiến cho mái tóc của chị em trở nên khô rối và gãy rụng mỗi ngày. Hung thủ thì rõ rồi nhưng thói quen của chị em thì thật khó bỏ, chủ quan và hời hợt không mấy quan tâm bảo vệ mái tóc khi ra đường. Mong rằng khi đọc được bài viết này chị em hãy trang bị và tạo thói quen cho mình khi ra ngoài là sử dụng nón, nhất là nón vành rộng, khăn… để che chắn, bảo vệ mái tóc của chính mình nhé. Tránh tình trạng quá khô xơ không thể cứu vãn.

Lựa chọn dầu gội phù hợp với mái tóc

Cũng như làn da của chúng ta, mỗi người đều sẽ sở hữu một loại tóc nhất định, và mỗi loại tóc sẽ phù hợp với một loại dầu gội riêng. Bạn nên xác định được loại tóc của mình và chọn dầu gội phù hợp. Nếu kết hợp không đúng, tóc bạn sẽ khô và xơ rối hơn, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng rụng tóc. Hãy ưu tiên những dòng dầu gội từ thiên nhiên chị em nhé.

“Cứu vớt” mái tóc của bạn với dầu xả làm mềm tóc

Rất nhiều bạn nữ thường chỉ sử dụng dầu gội mà không sử dụng dầu xả, đây là một quyết định sai sót rất lớn để mái tóc có thể mềm hơn. Dầu xả có chứa chất làm mềm tóc, việc bạn sử dụng dầu xả để matxa tóc nhẹ nhàng sau khi gội đầu, sẽ khiến tóc bạn chắc khỏe hơn và bồng bềnh hơn.

Giải cứu mái tóc bằng phương pháp phục hồi tại salon 

Quá chủ quan, khiến cho tình trạng tóc đi vào ngõ cụt, rối không thể rồi hơn, khô không thể khô hơn, tình trạng rụng gai tăng thì biện pháp nhanh nhất chính là tìm một salon uy tín để cầu cứu. Bằng kĩ thuật cùng với các dưỡng chất cao cấp tóc của bạn sẽ được phục hồi một cách hoàn hảo trong vòng 4 đến 5 tiếng. Tuy nhiên, sau khi phục hồi lại mái tóc mơ ước thì việc của bạn là cần chăm sóc mái tóc thật tốt để không bị rơi vào tình trạng quá tệ. Tốt nhất hãy nghe theo lời chỉ dẫn của salon để không phải hối hận.

Tóc sau khi được phục hồi tại salon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *