Salon Nguyễn Tùng

TỈ LỆ KHÁCH QUAY LẠI TẠI HAIR SALON NGUYỄN TÙNG LUÔN ĐẠT 90%

TỈ LỆ KHÁCH QUAY LẠI TẠI HAIR SALON NGUYỄN TÙNG LUÔN ĐẠT 90%

TỈ LỆ KHÁCH QUAY LẠI TẠI HAIR SALON NGUYỄN TÙNG LUÔN ĐẠT 90%

Giữa các cuộc chiến Marketing, xây dựng hình ảnh trên các kênh khác nhau thì Hair Salon Nguyễn Tùng trong hơn 10 năm qua vẫn có sự chậm rãi đáng tự hào khi thống kê những con số về tỉ lệ quay lại của khách hàng. Tỉ lệ hơn 90% quả là con số đáng mơ ước của nhiều người trong nghề. Vậy lý do gì khiến Hair Salon Nguyễn Tùng đạt được điều đó?

Đi Lên Từ Đam Mê Làm Nghề

Cắt tóc là công việc mà tôi đam mê và lớn lên cùng nó từ lúc còn trong bụng mẹ. Có lẽ vì vậy mà công việc làm đẹp này đã ăn vào máu thịt của tôi. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, điều tôi quan tâm và chau chuốt nhất đó chính là tạo ra những kiểu tóc “phù hợp” nhất đối với mỗi cô gái. 

Tôi không dùng từ kiểu tóc “đẹp nhất” bởi mỗi chúng ta đều có những vẻ đẹp riêng và nó cần được khai phá. Điều này khiến tôi thích thú và đầy cảm hứng khi được gặp các khách hàng của mình. Tôi quan sát từng khuôn mặt, từng đường nét mặt đó và giúp cô ấy có một mái tóc “phù hợp” nhất với chính mình.  

Cứ như thế, mỗi vị khách đến với tôi cũng là cả một câu chuyện. Cũng có người tin ngay, cũng có người ngờ vực, cũng có người không chọn kiểu tóc mà tôi tư vấn… Nhưng đối với bản thân tôi tự tin và tình yêu của mình dành cho tóc có thể giúp bạn thay đổi một cách ngoạn mục, nhất là sau những năm tu nghiệp tại Nhật. 

Và thời gian cho tôi kết quả quá tuyệt vời 90% khách hàng quay lại với mình. Niềm hãnh diện cho một nghệ sĩ Tóc như tôi. 

Bỏ Mặc Những Cạnh Tranh Khốc Liệt

Giữa thời đại 4.0 những cuộc đua về quảng cáo, giảm giá vẫn đang tiếp tục diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Xây dựng các phòng sale, phòng truyền thông mạnh mẽ, tạo dựng hình ảnh từ các hotgirl, người nổi tiếng, cùng những chiêu trò thì tôi vẫn giữ cho mình con đường riêng chậm nhưng đầy đam mê và trách nhiệm. 

Tất nhiên, tôi vẫn truyền thông, làm quảng cáo nhưng điều đó tôi dành cho các bạn. Tôi muốn các bạn biết được những gì mà chúng tôi làm được và đang làm để giúp nhiều và nhiều cô gái hơn nữa trở nên xinh đẹp hơn nữa. Vì thứ tôi quan tâm nhất vẫn chính là: “Kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt khách hàng của tôi; Thuốc nhuộm nào tốt cho da đầu khách hàng của tôi; Dịch vụ nào khiến khách hàng của tôi thoải mái nhất…Tôi quan tâm khách được gì khi đến với chúng tôi – Hair Salon Nguyễn Tùng” 

Có thể bạn đang nghĩ làm vậy thì sẽ chậm hơn hay là không biết nắm bắt thời đại, nhưng tôi tin vào con đường của mình. Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng mồ hôi, sự cố gắng, kiên trì. Tập trung vào những đường kéo nghệ thuật, những kỹ thuật nhuộm tinh xảo cùng một trái tim nóng gửi tạo ra những kiểu tóc tuyệt vời nhất cho khách hàng là con đường mà tôi chọn lựa tiếp tục cho hành trình sắp tới

Không ngừng học tập & sáng tạo – Sẵn sàng chấp nhận thử thách – Lấy chữ TÂM và TÍN làm đầu. Không một nơi nào khách, đó chính là Hair Salon Nguyễn Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *