Salon Nguyễn Tùng

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng 12 Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng 12 Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng 12 Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Tháng 12 – Tháng của làm đẹp, trau chuốt lại bản thân sau một năm làm việc vất vả. Biết được tâm lý đó, Hair Salon Nguyễn Tùng năm nay quyết định dành một phần quà vô cùng hot dành tặng chị em trong dịp này.

Làm đẹp tại salon xong làm sao để về nhà vẫn đẹp không kém có lẽ câu hỏi nhiều chị em băn khoăn nhất đúng không ạ? Và trong một bài viết trước đó thì salon cũng đã chia sẻ tới chị em cách làm sao để chăm sóc ở nhà rồi đúng không nào? 

Vậy bài viết hôm nay có liên quan gì tới việc chăm sóc không? Tất nhiên là có rồi và đặc biệt hơn nó còn là món quà đặc biệt gửi tới khách hàng làm tóc tại salon vào tháng 12 này. Bật mí luôn món quà đó chính là tinh dầu silu professional to hair, chúng  ta cùng nhau tìm hiểu “silu professional to hair” giúp được gì cho mái tóc nhé.

Đây là loại tinh dầu cực kỳ phù hợp với những bạn tóc yếu và những mái tóc cần chăm sóc kỹ sau quá trình làm tóc. Nó có thể được sử dụng một phương pháp điều trị nuôi dưỡng sâu giúp sửa chữa tóc chẻ ngọn và tổn hại môi trường, và bảo vệ màu nhuộm cực tốt. 

Tháng 12 này là một cơ hội tuyệt vời cho bạn đó nha. Đây cũng được xem như món quà Noel ấm áp mà salon Nguyễn Tùng muốn gửi tới quý khách hàng. Chúc khách hàng có một mùa Noel thật an lành.

——————————–
𝑯𝑨𝑰𝑹 𝑺𝑨𝑳𝑶𝑵 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂̃𝑵 𝑻𝑼̀𝑵𝑮:
👉Inbox ngay: m.me/hairsalonnguyentung
🏡 128D Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q.3, TP. HCM
🌐 https://www.salonnguyentung.com/
⏰ OPEN 09:00 CLOSE 21:00
☎️ HOTLINE : 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87
🆓 ZALO : 0938 29 47 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *