Salon Nguyễn Tùng

Phương Pháp Dưỡng Tóc Ngăn Rụng Tóc Bằng Thiên Nhiên

Phương Pháp Dưỡng Tóc Ngăn Rụng Tóc Bằng Thiên Nhiên

Phương Pháp Dưỡng Tóc Ngăn Rụng Tóc Bằng Thiên Nhiên

Tóc yếu, xơ rụng khiến cho những cô gái lo lắng. Đặc biệt, tình trạng rụng không cải thiện và ngày một dày đặc, có cách nào vừa tiện dụng và an toàn không nhỉ?

Sử dụng Sữa Chua

Sữa chua có lẽ là một món ăn không còn quá xa lạ trong cuộc sống. Sữa chua không những giúp cho chi em đánh bay nỗi lo về rụng tóc mà nó còn giúp cho chị em mình làm đẹp cũng như tốt cho sức khỏe. 

Vậy sử dụng sữa chua thế nào cho đúng cách? Cách đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là làm mặt nạ tóc. Sau khi gội đầu xong, chị em chỉ cần lấy sữa chua bôi nhẹ lên tóc của mình, xem sữa chua như một thứ dầu xả vậy. Khi lấy sữa chua làm mặt nạ tóc thì khả năng kích thích mọc tóc sẽ rất hiệu quả, tóc sẽ giảm rụng trong thấy cũng như da đầu sẽ được sạch sẽ hơn, mang lại một mái tóc khỏe mạnh.

Sử Dụng Lòng Đỏ Trứng Gà

Các chất như protein, axit pantothenic và nhiều dưỡng chất khác có trong lòng đỏ trứng gà sẽ  giúp cho việc chữa rụng tóc trở nên tiện lợi và dễ dàng. Phương pháp này được sử dụng rất hiệu quả trong dân gian. Khi bạn vừa gội đầu xong, tóc đang ướt thì lấy 2-3 lòng đỏ trứng cùng với một vài giọt chanh, sau đó đánh thật nhuyễn. 

Sau khi pha xong hỗn hợp bạn sử dụng nó massage nhẹ nhàng lên toàn bộ tóc và da đầu. Với cách chữa rụng tóc  này bạn, bạn làm đều đặn mỗi ngày và sẽ thấy được hiệu quả thay đổi nhanh chóng và không còn rụng cũng như bị khô tóc. 

Sử Dụng Bồ Kết

Bồ kết thì quá quen thuộc với những ai ở nông thôn, đặc biệt là các bà, các mẹ ngày xưa. Bồ kết thực sự là một nguyên liệu tuyệt vời dành cho việc chăm sóc tóc. Trong bồ kết có các chất như: saponaretin, flavonozit,.. rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc suôn mượt và kích thích mọc tóc, đây cũng là cách chữa rụng tóc  vô cùng hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần đun nước nóng, ngâm quả bồ kết hoặc hiện nay có các loại túi lọc bồ kết vào nước ấm. Sau đó bóp nát cho bồ kết ra tinh chất và chị em mình có thể gội được rồi. Cách này vô cùng an toàn và hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *