Salon Nguyễn Tùng

Phục Hồi Hư Tổn 3 Bước Với Dòng Sản Phẩm Nashi

Phục Hồi Hư Tổn 3 Bước Với Dòng Sản Phẩm Nashi

Phục Hồi Hư Tổn 3 Bước Với Dòng Sản Phẩm Nashi

Thương hiệu Nashi – một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc cao cấp hàng đầu của Ý đã có mặt tại Hair Salon Nguyễn Tùng 

Tóc hư tổn nặng nề luôn là nỗi ám ảnh nặng nề đối với chị em nhất là những chị em bân rộn, thường xuyên phải gặp đối tác và tạo dựng hình ảnh cho mình. Và bộ 3 phục hồi tóc hư tổn Nashi Filler ra đời không chỉ giúp chị em đánh bay nỗi lo mà còn phục hồi tóc nhanh chóng, mang lại mái tóc đẹp một cách toàn diện. 

Bộ sản phẩm tái cấu trúc tóc chuyên sâu Nashi Filler với công nghệ riêng sẽ mang tới cho mái tóc của bạn một sự trẻ trung và vô cùng tự nhiên. Bộ sản phẩm với các thành phần quan trọng như: Tế bào gốc  thực vật; Eslating; Keratin từ tế bào gốc thực vật; Collagen tự nhiên.

Đối với bộ sản phẩm này bạn có thể ủ nóng hoặc lạnh tùy ý. Riêng với chai số 1 và 3 bạn có thể sử dụng gội xả hằng ngày. Việc chăm sóc thường xuyên giúp cho biểu bì được bổ sung, lấp đầy những hư tổn bề mặt tóc. Phù hợp với những bạn tóc khô xơ, tóc nát, cháy do hóa chất uốn nhuộm,…

Hướng dẫn phục hồi tóc Nashi Filler

– Bước 1: Làm ướt tóc bằng nước. Dùng một lượng dầu gội Nashi Filler số 1 giúp làm sạch tóc, xả bằng nước ấm và lau khô tóc, giúp tóc mở biểu bì sâu tận bên trong.

– Bước 2: Chải collagen chai số 2 lên tóc cho vào hấp nóng 30 phút nếu ở salon, còn tại nhà ủ lạnh 10 phút giúp đưa collagen vào sâu bên trong tủy tóc.

– Bước 3: Dùng Nashi Filler số 3 giúp tạo một lớp mặt nạ lấp đầy những chỗ hư tổn và bao bọc sợi tóc. Giúp mái tóc trẻ đẹp và sáng bóng tự nhiên.

——————————–
𝑯𝑨𝑰𝑹 𝑺𝑨𝑳𝑶𝑵 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂̃𝑵 𝑻𝑼̀𝑵𝑮:
👉Inbox ngay: m.me/hairsalonnguyentung
🏡 128D Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q.3, TP. HCM
🌐 https://www.salonnguyentung.com/
⏰ OPEN 09:00 CLOSE 21:00
☎️ HOTLINE : 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87
🆓 ZALO : 0938 29 47 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *