Salon Nguyễn Tùng

NTM Nguyễn Tùng Đồng Hành Cùng Tạp Chí Hair World

NTM Nguyễn Tùng Đồng Hành Cùng Tạp Chí Hair World

NTM Nguyễn Tùng Đồng Hành Cùng Tạp Chí Hair World

Tất bật những công việc tại salon dịp cuối năm, NTM tóc Nguyễn Tùng vẫn cố gắng tranh thủ nhận lời mời hợp tác cùng Tạp chí Hair World cho số báo đặc biệt xuân năm nay. 

Tạp chí Hair World là một trong những ấn phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp những thông tin về ngành Tóc và Làm đẹp.Và là tạp chí được phát hành trên toàn quốc và có mặt tại hơn 10,000 Hair Salon & Beauty – Spa cao cấp nhất Việt Nam. NTM Nguyễn Tùng rất vinh dự khi được mời trong lần hợp tác ra số báo xuân 2020 này. 

Tạp Chí Hair Word Phỏng Vấn NTM Nguyễn Tùng

Sáng ngày 16/12/2019, NTM Nguyễn Tùng đã bắt đầu có buổi làm việc trao đổi đầu tiên cho số báo xuân với nội dung  TALK SHOW có chủ để là “Marketing – salon nên tự làm hay thuê đội ngũ bên ngoài ?

NTM Nguyễn Tùng và Team Hair World

Đây cũng là một trong những thế mạnh và là chủ đề NTM Nguyễn Tùng rất yêu thích. Trải qua hơn 10 năm làm nghề với kiến thức và kinh nghiệm làm nghề, cùng những bài học quảng bá thương hiệu được áp dụng thì NTM Nguyễn Tùng lần này đang rất háo hức để chia sẻ những sai lầm cùng những gì mà bản thân làm được . 

Trong thời kỳ hội nhập, bước vào kỷ nguyên 4.0 thì những đề tài như thế này luôn dành được những sự quan tâm của các chủ salon lớn nhỏ. Đặc biệt, là một trong số ít những salon áp dụng Marketing online trong những năm 2012, khi mà thời kỳ online mới bắt đầu chớm nở. Hi vọng với những kinh nghiệm của mình,  NTM Nguyễn Tùng sẽ có những chia sẻ thực tế và thực trạng xuyên suốt hành trình xây dựng thương hiệu Hair Salon Nguyễn Tùng trong những năm qua. 

Cả nhà cũng đón chờ số báo xuân này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *