Salon Nguyễn Tùng

Những Kiểu Tóc Uốn Không Lo Già Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Những Kiểu Tóc Uốn Không Lo Già Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Những Kiểu Tóc Uốn Không Lo Già Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Uốn tóc – cụm từ khá lo đối với các cô gái, đơn giản vì các nàng sợ già. Tuy nhiên, hiện nay với việc cập nhật xu thế Hàn-Nhật cùng những biến tấu đa dạng của uốn từ lọn to, xoăn sóng nước, uốn cụp, uốn phồng, …tùy theo độ dài thì mọi thứ trở nên thật màu hồng.

Uốn giờ đây không chỉ khiến cho các bạn không bị già mà nó còn là một sự lột xác hoàn toàn mới, một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho những ai muốn lột xác. Nên bạn đừng là hay ngần ngại khi một lần thử uốn. Để chứng minh cho bạn thấy thì hãy cùng Hair Salon Nguyễn Tùng xem những kiểu đang rất được ưa chuộng tại salon nhé. 

Xoăn Dài Lọn To 

Kiểu tóc này giúp nàng như một nàng công chúa. Kiểu tóc tạo nên sự bồng bềnh, giúp nàng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Xoăn ngang lưng lọn to 

Đây là kiểu tóc chỉ uốn xoăn phần đuôi, giúp nàng nổi bật và gương mặt trở nên thanh tú, cùng một chút điệu đà, dịu dàng khó tả. 

Xoăn xù

Kiểu tóc dành cho những nàng cá tính muốn bứt phá ra vỏ bọc thường ngày của mình. Đối với kiểu tóc này bạn cần đầu tư thời gian vào chăm sóc nhiều hơn một xí, nhưng bù lại nó khiến bạn trở nên lạ và đặc biệt.

Lọn to kết hợp cùng màu Medium Golden

Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự tươi trẻ và năng động. Sự bồng bềnh của xoăn lọn to sẽ khiến bạn dễ thương và đẹp hơn trông thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *