Salon Nguyễn Tùng

Nhà Tạo Mẫu Tóc Nguyễn Tùng Và Những Show Diễn Tóc Đầu Tiên

Nhà Tạo Mẫu Tóc Nguyễn Tùng Và Những Show Diễn Tóc Đầu Tiên

Nhà Tạo Mẫu Tóc Nguyễn Tùng Và Những Show Diễn Tóc Đầu Tiên

Ai đã từng ghé qua Hair Salon Nguyễn Tùng Tại 128D Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 ắt hẳn không thể không biết đến anh chủ dễ thương ở đây. Nhưng mấy ai biết được để được như bây giờ NTM Nguyễn Tùng từng phải cố gắng như thế nào.

Vào những năm 2012, những năm đầy gian nan khi mới bắt đầu chứng tỏ và bản thân mình NTM Nguyễn Tùng đã không ngại đương đầu luôn cố gắng theo đuổi đam mê của mình. Anh không biết học hỏi và tích cực tham gia các cuộc thi, những show diễn tóc lớn nhỏ. 

Nhớ lại năm đó, lần đầu tiên tham gia show diễn tại TP. HCM chàng trai trẻ với bao bỡ ngỡ khi được gặp những đàn anh trong nghề, được học hỏi những điều mới. Càng đi show tình yêu nghề lại càng lớn dần trong chàng trai năm đó. Đây cũng chính là sự kiên trì mà bất cứ ai muốn theo đuổi nghề Tạo mẫu tóc cần phải có. 

Sự phát triển và lột xác của Hair Salon Nguyễn Tùng cũng chính là nhờ vào sự học hỏi, tìm tòi và không ngại đổi mới của NTM Nguyễn Tùng – CEO Hair Salon Nguyễn Tùng với những dịch vụ Làm Tóc – làm Nail – Spa đẳng cấp, hiện đại và hợp thời. 

Mong rằng, với những hình ảnh từ những thời chập chững vào nghề của NTM Nguyễn Tùng sẽ tạo ra được nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ đang chập chững bước vào nghề, và thắp sáng đam mê hơn nữa cho những bạn trẻ đang làm nghề.

——————————–
𝑯𝑨𝑰𝑹 𝑺𝑨𝑳𝑶𝑵 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂̃𝑵 𝑻𝑼̀𝑵𝑮:
👉Inbox ngay: m.me/hairsalonnguyentung
🏡 128D Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q.3, TP. HCM
🌐 http://www.salonnguyentung.com/
⏰ OPEN 09:00 CLOSE 21:00
☎️ HOTLINE : 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87
🆓 ZALO : 0938 29 47 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *