Salon Nguyễn Tùng

Màu Tông Khói Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Mùa NOEL Này

Màu Tông Khói Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Mùa  NOEL Này

Màu Tông Khói Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Mùa NOEL Này

Sắp Một Mùa Noel nữa lại tới rồi không biết các cô gái đã hi vọng cho mình một kiểu tóc phù hợp, bột màu tóc thật bắt mắt chưa? Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ giới thiệu tới bạn 3 màu khói vô cùng ấn tượng và khiến bạn nổi bật trong mùa Noel này đây.

Màu xám chì – Không Nhàm Chán 

Màu xám chì sự kết hợp giữa 3 gam màu : đen, xám và ánh bạc. Một màu nhuộm hết sức là tự nhiên và khiến cho bao người mê mẩn, không thấy chán. Khi bạn chú ý quan sát và nhìn kỹ thì không hẳn là nó màu đen, cũng không hẳn là màu xám bạc, chính vì vậy bạn không cần phải lo ngại khi có tóc con mọc lên. Nó thực sự sẽ không có vấn và ảnh hưởng tới mái tóc hiện có, vì màu chì hết sức là tự nhiên. 

Xám chì không thể nhàm chán

Màu xám nâu – Độ bền bất diệt

Màu xám nâu luôn được đánh giá là một màu có độ bền lâu, không như những màu sáng khác. Có lẽ điều này mà xám nâu là một trong 3 lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong mùa giáng sinh cũng như dịp Tết sắp tới. Màu xám nâu cực dễ phối đồ và thích hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Nhưng không vì thế mà xám nâu mất đi sự cá tính hay ngọt ngào cho những nàng đang muốn thử một lần trong đời thay đổi mình. 

Xám nâu không ai đọ được sự bền bì màu

Khói xám phớt tím – Quyến Rũ & Nổi Bật 

Xám phớt tím cũng là một lựa chọn cần cân nhắc trong mùa Noel này (nguyên cả mùa Thu/ Đông luôn chứ). Màu tóc đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về độ quyến rũ, sức hút mà nó tạo ra cho các nàng. Đây cùng là màu dành cho các nàng muốn nổi loạn nhưng vẫn còn e ngại, màu tóc này đủ để khoe cá tính nhưng sẽ không khiến bạn quá đà và dấu đi một phần nổi loạn của mình. Bên cạnh những điểm cộng thì có một điểm trừ đó là màu này khá là dễ bay màu, nên việc chăm sóc của bạn cũng cần chú ý hơn, sử dụng các loại dầu gội chuyên dụng hơn cho tóc nhuộm để giữ màu được lâu và bền hơn.

Sức quyến rũ không giới hạn của xám tím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *