Salon Nguyễn Tùng

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020(P3)

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020(P3)

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020(P3)

Bạn cầm tinh con khỉ

Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 

Màu sắc tốt đẹp: Đỏ và Cam

Thực lực của bản thân – Là cụm từ dành cho bạn năm nay. Mặc dù, sự nghiệp của bạn sẽ chững lại một chút nhưng đừng lo lắng vì đây cũng chính là khoảng thời gian nuôi dưỡng sức mạnh của bạn và là bàn đạp trong tương lai. Đừng quá tập trung đi tìm một mối quan hệ mà hay coi trọng thời gian này để tập trung vào công việc. Những người đã có gia đình có thể phải đối mặt với những căng thẳng ở nhà, tuy nhiên hãy nhờ đúng mang sự thất vọng của bạn ra khỏi những người thân yêu. 

Màu đỏ và màu cam là màu được khuyến nghị để chúng tăng cường yếu tố lửa và nuôi dưỡng trái đất cần thiết để bình tĩnh vượt qua bất cứ điều gì có thể theo cách của bạn.

Bạn Cầm Tinh Con Gà

Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005  

Màu sắc tốt đẹp: Xám, Nâu, Đỏ & Cam

Năm 2020 có vẻ tốt cho tuổi Dậu, trong cả lĩnh vực cá nhân và công việc. Bạn sẽ có rất nhiều nhà hảo tâm và cố vấn cả trong công việc hoặc trong học tập. Hãy tích cực hướng tới sự nghiệp và nắm bắt cơ hội một cách can đảm. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn với những người xung quanh bạn trong năm nay, điều này nhanh chóng tăng cơ hội có được người trong mộng của bạn. Các mối quan hệ hiện tại sẽ tiến triển ổn định nhưng bạn có thể nghĩ đến việc niêm phong thỏa thuận với hôn nhân. Các cặp vợ chồng có thể nghĩ đến việc thêm vào gia đình.

Màu sắc được đề nghị của bạn cũng rất rộng – từ màu nâu đặc trưng hơn (yếu tố gỗ) đến màu đỏ phiêu lưu hơn (yếu tố lửa). Màu xám cũng có tác dụng tăng sức mạnh cho yếu tố kim loại của bạn.

Bạn cầm tinh con chó

Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 

Màu sắc tốt đẹp: Màu xanh lá cây

Hãy tận hưởng một năm tuyệt vời trong học tập và tại nơi làm việc. Những ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn cản đường những điều không may trên con đường. Năm nay, cũng hứa hẹn một năm đầy cảm xúc dành cho bạn.

Bạn sẽ tiếp tục tiến bộ trong công việc, nhưng thu nhập của bạn có thể không tăng nhiều như vậy. Đừng để cảm xúc khiến bạn bốc đồng vì điều đó có thể dẫn đến mất của cải. Hãy suy nghĩ trước khi nói để tránh làm hỏng kết nối công việc và cá nhân của bạn.

Mang mái tóc màu xanh tốt lành hy vọng sẽ giữ cho bạn tươi mới như những nhành cỏ bay trong gió sớm mai.

Bạn cầm tinh con lợn

Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Màu sắc tốt đẹp: Xanh, Xám & Nâu

Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề, nhưng hai ngôi sao may mắn lớn sẽ giúp bảo vệ bạn trong năm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Những người đang trong mối quan hệ có thể gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và tình yêu, nhưng tất cả sẽ ổn miễn là bạn luôn mang thái độ tích cực và tạo dựng những điều tốt đẹp.

Để giúp bạn chống lại các căn bệnh trong năm, hãy xem xét màu xanh lá cây hoặc màu nâu, màu của nguyên tố gỗ, gia tăng năng lượng lửa vào năm 2020.

Yếu tố kim loại cũng có thể giúp đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, vì vậy một chút màu xám nổi bật trên mái tóc nâu sẽ rất phù hợp!

Xem thêm:

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020 (P1)

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020 (P2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *