Salon Nguyễn Tùng

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020

Vậy là một thập kỷ mới đã tới với bao mong chờ cho sự khởi đầu và đổi mới. Năm 2020 – năm Canh Tý, năm dự đoán thịnh vượng và may mắn. Bạn có tò mò liệu bạn có thể làm điều gì để tăng vận mệnh cho mình hay không?

Bạn cầm tinh con Chuột

Sinh năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Màu sắc may mắn: Xám, Nâu

Năm nay, chính là của bạn, một năm tháng tiến  và là một năm cho những cơ hội đầu tư hoặc có được những tài sản tuyệt vời. Tuy nhiên bạn không nên có những quyết định quá vội vàng mà cần phải tính thật kỹ để tránh đưa ra những nhận định và quyết định sai lầm. hãy luôn thận trọng và cẩn thận. Đối với những bạn độc thân thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội thì sẽ là cơ hội tốt để tìm thấy một nửa của đời mình. Bên cạnh ssos bạn cần cẩn thận và chú ý hơn khi tham gia giao thông và chăm sóc sức khỏe.

Màu tóc được đề nghị với ban chính là : màu nâu và màu xám. hai màu sắc này sẽ giúp bạn cân bằng và tăng cường năng lượng lửa của chính bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn sự kiên trì cần thiết để hoàn thành dự án của mình. 

Bạn cầm tinh con Trâu

Sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng, Cam

Năm 2020 cùng là một năm khá là thuận lợi với những người cầm tinh con Trâu. Cơ hội thành công trong tình yêu và công việc sẽ rất nhiều. Sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ sẽ mang lại những mức thu nhập đáng mong đợi. Khả năng gặp người thương của những người độc thân cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Còn những bạn đã có người yêu hãy cân nhắc cho việc kết hôn vào năm nay nhé.

Đề nghị đưa ra bạn nên chọn màu đỏ, màu vàng  và màu xanh. Tuy nhiên, để thân thiện và phù hợp hơn với công việc bạn có thể nhẹ nhàng hơn với màu hồng hoặc vàng nâu.

Bạn cầm tinh con Hổ

Sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Màu sắc tốt đẹp: Nâu, Xanh, Xám

Rất tiếc khi phải nói rằng năm nay không hẳn là dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như gia tăng thu nhập, nhưng khá vất và cần phải di chuyển nhiều bởi những chuyến công tác. Gia đình cũng sẽ gặp một số căng thẳng nhất định nhưng bạn hãy quan tâm và thể hiện tình cảm nhiều hơn nữa để giải tỏa tất cả.

Màu khuyến nghị nhiều nhất là màu xanh vì nó sẽ giúp bạn hài hòa, tăng cường năng lượng vượt qua những trở ngại trong năm tới. Tuy nhiên, nếu còn ngại với màu xanh bạn có thể chọn nâu xanh.

Bạn cầm tinh con Mèo

Sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Màu sắc tốt đẹp: Xám & Nâu

Năm nay, sẽ là một năm bạn cần nỗ lực chống lại những điều không hay từ trên trời rơi xuống. Bạn nên tránh đầu trong năm nay vì các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến phán đoán của bạn. Hãy tập trung vào việc mở rộng công việc, kinh doanh của mình thay vì những thứ đồ xa xỉ dễ mất giá như xe hơi, hàng hiệu. 

Đây cũng là năm có nhiều cơ hội và gặp may mắn trong tình yêu. Bạn cũng nên bắt đầu những suy nghĩ về những cuộc gặp gỡ bố mẹ để nói về việc hôn nhân. 

Màu sắc năm nay được gọi tên dành riêng cho bạn chính là Nâu. Điều này giúp tăng năng lượng lửa và sự nhiệt tình. Bên cạnh màu nâu, màu xám nổi bật cũng sẽ giúp bạn trnash những vướng mắc và điều rủi không cần thiết. 

Xem thêm:

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020 (P2)

Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020 (P3)

One thought on “Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020

  1. Pingback: Màu Tóc Nào Mang May Mắn Cho Bạn Vào 2020 (P2) – Salon Nguyễn Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *