Salon Nguyễn Tùng

Mặt Dài Phù Hợp Với Kiểu Tóc Nào?

Mặt Dài Phù Hợp Với Kiểu Tóc Nào?

Mặt Dài Phù Hợp Với Kiểu Tóc Nào?

Để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt luôn là điều mà các bạn rất quan tâm đúng không nào? Vậy với một cô gái mặt dài thì liệu có khó để lựa chọn một kiểu tóc hay không? Và kiểu tóc nào sẽ giúp cho những nàng mặt dài thấy nổi bật?

Mặt dài tưởng chừng như khó khăn trong việc chọn lựa mái tóc, tuy nhiên nó hoàn toàn không như bạn nghĩ. Đối với một người mặt dài bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những kiểu tóc sau: tóc xoăn sóng, xoăn cup, hay tóc ngắn uốn cup… Bạn chỉ cần chú ý hạn chế mình để tóc duỗi thẳng, chẻ ngôi chính giữa vì điều này sẽ khiến mặt bạn nhìn sẽ dài lại càng dài. 

Một số bạn thích tóc dài thì cũng nên thử sức với tóc ngắn, đối với mặt dài thì tóc ngắn và ngang vai hoặc qua vai đều được bật chế độ ưu tiên nhiều hơn. Phần đuôi tóc ôm vào mặt sẽ giúp bạn nhìn bầu mặt, tạo cảm giác tròn trịa hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu như: 

Tóc ngang vai để mái thưa xoăn : 

Phần mái thưa giúp bạn che bớt một phần dài ở trán và phần xoăn uốn cup sẽ khiến mặt bạn ôm hơn. Kiểu này phần trên sẽ để thẳng tự nhiên, thêm chút màu nhuộm tươi sáng sẽ làm bạn trẻ trung hơn.

Tóc duỗi uốn phồng: 

Kiểu này sẽ khiến bạn gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh, độ dài ngang vai phần đuôi làm phồng uốn vào trong sẽ khiến bạn sáng và nữ tính hơn rất nhiều. 

Tóc bob ngắn mái dài: 

Uốn cup vào trong, đuôi tóc hơi phồng, độ dài chạm cổ , một kiểu tóc tạo nét cá tính vô cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *