Salon Nguyễn Tùng

Làm Tóc Tết Thời Gian Nào Là Phù Hợp ?

Làm Tóc Tết Thời Gian Nào Là Phù Hợp ?

Làm Tóc Tết Thời Gian Nào Là Phù Hợp ?

Làm đẹp mùa tết luôn là vấn đề được các chị em vô cùng quan tâm vì đây là lúc nhìn lại một năm và dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Vậy làm tóc mùa tết lúc nào thì phù hợp nhất để có một kiểu tóc chuẩn nhất? 

Hair Salon Nguyễn Tùng hôm nay cũng sẽ có một bài chia sẻ để chị em cân nhắc thời gian làm tóc thật phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm nghề thì salon cũng mạnh dạn khuyên các chị em rằng nếu có ý định tết này có một cú lột xác với tóc thì nên làm tóc trước tết khoảng 1 tháng. Vì sao? 

Thứ nhất: Khi làm tóc trước một tháng bạn sẽ thấy được sự mềm mại và độ tự nhiên cao hơn rất nhiều so với lúc bạn mới làm. Các bạn thường với tâm lý làm sớm sẽ mất nếp hoặc quá dài mất kiểu dáng ban đầu. Không bạn nhé, điều này còn ngược lại, tới gần tết bạn chỉ cần tới salon chỉnh lại, bấm gọn lại một xíu là đúng chuẩn luôn. 

Thứ hai: Thời điểm cận tết bao giờ cũng là thời gian vô cùng nghẹt thở và dồn dập đối với khách cũng như thợ. Vì vậy nếu làm trước 1 tháng bạn sẽ không quá căng thẳng và thợ cũng vậy và  đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100% 

Thứ ba: Thời gian 1 tháng cũng là thời gian đẹp để bạn chỉnh sửa nếu chẳng may có vấn đề hoặc không ưng ý. Bạn dễ dàng tới salon phục hồi và sửa lại. 

Thứ tư: Không phải rơi vào tình trạng chờ đợi quá lâu khi lượng khách dồn dập dịp tết

Hi vong với những chia sẻ trên chị em có thể thu xếp được khoảng thời gian thật hợp lý để sở hữu cho mình một mái tóc thật đẹp vào tết năm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *