Salon Nguyễn Tùng

Kiểu Tóc Nào Phù Hợp Với Những Cô Gái Mặt Tròn?

Kiểu Tóc Nào Phù Hợp Với Những Cô Gái Mặt Tròn?

Kiểu Tóc Nào Phù Hợp Với Những Cô Gái Mặt Tròn?

Những cô gái mặt tròn đang lo lắng chưa tìm được kiểu tóc nào phù hợp cho tết này thì bạn đã may mắn rồi đó nha. Cùng Hair Salon Nguyễn Tùng tìm hiểu thôi nào

Mặt tròn là như thế nào?

Để có được mái tóc đẹp và phù hợp trước tiên bạn phải nắm rõ khuôn mặt của chính mình thuộc kiểu Nếu bạn là người sở hữu chiều dài mặt và phần xương gò má gần bằng nhau, thì bạn là người sở hữu khuôn mặt tròn và yên tâm tiếp tục đọc bài viết nhé.Vì chính xác bài viết này đang dành cho bạn đó. Những người có khuôn mặt tròn thường sẽ trẻ lâu và xinh xắn, có dáng vẻ baby trẻ con.

Kiểu tóc nào dành cho các cô gái mặt tròn?

Tóc cup đuôi ngang vai

Đây là một kiểu tóc không chỉ những cô gái Việt Nam mà ngay cả những hotgirl Hàn Quốc cũng vô cùng yêu thích kiểu tóc này. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt nàng cân đối hơn và đáp ứng được dự hiện đại cho những cô nàng thích thay đổi mình. 

Tóc xoăn sóng nước

Một kiểu tóc không chỉ giúp bạn tăng phần gợi cảm và tạo nên vẻ đẹp sắc sảo mà nó còn giúp nàng che đi khuyết điểm, khiến khuôn mặt nhỏ lại nhờ viêc tóc ôm vào mặt. Những lọn sóng lăn tăn giúp bạn trở nên cá tính và tự tin với khuôn mặt bầu bĩnh.

Tóc dài lọn to

Đây cũng là một kiểu bạn nên thử và không nên bỏ qua. Nhất là những khuôn mặt tròn xinh thích để tóc dài. Những phần tóc dài được uốn lọn thật bự sẽ giúp khuôn mặt bạn được trở nên cân đối, hài hòa. 

Kiểu tóc xoăn xù 

Đây là một kiểu tóc giúp bạn trở nên đáng yêu nhưng không kém đi sự tươi trẻ và hiện đại. Một bí quyết giúp cho những nàng tóc mỏng trở nên bồng bềnh, cuốn rũ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *