Salon Nguyễn Tùng

Hair Salon Nguyễn Tùng Và Những Chuyến Đi Thiện Nguyện

Hair Salon Nguyễn Tùng Và Những Chuyến Đi Thiện Nguyện

Hair Salon Nguyễn Tùng Và Những Chuyến Đi Thiện Nguyện

Năm nào cũng vậy, cứ tới gần dịp giáng sinh và Tết, hair salon Nguyễn Tùng lại dành một ngày làm để tổ chức chương trình thiện nguyện, cùng nhau đi tới những nơi còn gặp hoàn cảnh khó khăn nhất là các em nhỏ để chia sẻ. 

Vào ngày 12/11 vừa qua hair salon Nguyễn Tùng đã cùng các anh em trong salon tổ chức một buổi thiện nguyện tới vùng Bà Rịa Vũng Tàu cách Sài Gòn 100km. Nơi đây có một ngôi chùa nhận chăm sóc và nuôi dưỡng các em nhỏ cơ nhỡ, không nơi nương tựa. 

Hair Salon Nguyễn Tùng Đi Thiện Nguyện Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tới đây, chúng tôi những người làm tóc – những con người xuất thân khó khăn càng thấu hiểu hơn những thiếu thốn ở một góc nào đó mà khác xa những gì chúng tôi từng trải qua. Tại sao chúng tôi nói được như vậy? Vì có thể nói đối với ngành tóc, ngoài đam mê thì hầu như đều có xuất phát điểm là những đứa trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đôi khi là thất học, không thể được đến trường, phải đi học cái nghề để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhưng dù hoàn cảnh như thế nào, chúng tôi luôn hứa với lòng sống để trở thành một người tử tế và có ích cho hội. Và những gì chúng tôi đang làm, chính là tấm lòng của những người từng khó khăn muốn chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Chuyến đi hôm nay có thể nói là một chuyến đi thành công, ý nghĩa và vô cùng biết ơn nhà chùa đã tạo điều kiện cho hair salon Nguyễn Tùng thực hiện được sự mong ước của những anh em trong salon. Mong rằng, Hair salon Nguyễn tùng sẽ còn nhiều dịp ghé thăm chùa và các em nhỏ hơn nữa. Chúc các con có một Noel và một cái Tết thật ấm áp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *