Salon Nguyễn Tùng

Hair Salon Nguyễn Tùng Thực Hiện Phun Sát Khuẩn – Khách Hàng Yên Tâm Làm Đẹp

Hair Salon Nguyễn Tùng Thực Hiện Phun Sát Khuẩn – Khách Hàng Yên Tâm Làm Đẹp

Hair Salon Nguyễn Tùng Thực Hiện Phun Sát Khuẩn – Khách Hàng Yên Tâm Làm Đẹp

Trong những ngày diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang có biến chuyển không được thuận lợi tại Hà Nội. Đội ngũ Hair Salon đã có những quyết định đi đầu để đảm bảo an toàn cho khách hàng tại salon. 

Thực hiện phun sát khuẩn tại salon

Mặc dù tình hình dịch tại thành phố Hồ Chí Minh không quá phức tạp và báo động, nhưng ban quản lý Hair Salon Nguyễn Tùng đã có những biện pháp để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng và nhân viên tại salon. 

Ngày 11/3 vừa qua, Hair Salon Nguyễn Tùng đã thực hiện phun sát khuẩn toàn bộ hệ thống dịch vụ của mình bao gồm: Dịch vụ Tóc – Nail – Spa tại cơ sở 128D, Cách Mạng Tháng 8. Quận 3, Tp. HCM. 

Việc làm này là vô cùng cần thiết và salon cũng vô cùng biết ơn các khách hàng đã thông cảm và luôn ủng hộ tin tưởng salon trong tình hình này.

Thực hiện các biện pháp phòng dịch

Khi đến với salon tất cả các khách hàng sẽ đều được trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được kiểm tra thân nhiệt đầy đủ trước khi vào salon. Mọi nhân viên và quản lý sẽ đeo khẩu trang trong quá trình đón khách và làm việc, bên cạnh đó sẽ thực hiện công tác vệ sinh mỗi ngày bằng nước sát khuẩn. 

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhay xây dựng một cộng đồng khỏe đẹp, ngăn ngừa sự phá hoại của Cô Vy cả nhà nhé. Rất mong nhận được sự thông cảm từ tất cả khách hàng trước những biện pháp cần thiết trong mùa dịch bệnh ạ. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Thông tin chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *