Salon Nguyễn Tùng

Hair Salon Nguyễn Tùng Mùa “Corona” Có Gì Đặc Biệt?

Hair Salon Nguyễn Tùng Mùa “Corona” Có Gì Đặc Biệt?

Hair Salon Nguyễn Tùng Mùa “Corona” Có Gì Đặc Biệt?

Hair Salon Nguyễn Tùng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc quyết định tạm đóng cửa đến hết cuối tháng 3 này. Tạm ngừng hoạt động có đồng nghĩa với việc tạm dừng tô điểm cho cái đẹp?

Những ngày đầu mùa dịch

Mới ngày nào chào đón 2020, chào đón thập kỷ mới với bao hoài bão và dự định phát triển, vậy mà nào ngờ cô Vy tới quấy phá.

Từ những ngày đầu khi cô Vy bắt đầu khó ở và có những động thái khó đoán thì Hair Salon Nguyễn Tùng cũng cho mình những giải pháp riêng bảo vệ khách hàng. Phương án vệ sinh khử khuẩn là điều đầu tiên mà salon cần làm. 

Biết rằng, điều này có thể khiến cho khách hàng lo lắng vì nghĩ salon bất ổn khi dịch chỉ mới bắt đầu. Nhưng vì an toàn, salon quyết định đóng cửa nửa ngày và phun sát trùng, khử khuẩn toàn bộ 3 lầu : Tóc – Nail – Spa

Bên cạnh đó, trang bị nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang cho toàn bộ nhân viên mỗi ngày. Khách hàng tới salon đều được đo thân nhiệt cần thận trước khi vào và có nước rửa tay kháng khuẩn trong suốt quá trình làm tóc. 

Nhờ vậy mà khách hàng cũng an tâm hơn, và vô cùng dễ thương đón nhận và ủng hộ những quy trình mà chưa bao giờ có ở một tiệm cắt tóc từ xưa tới nay. 

Cô Vy tới mang nhiều phiền toái nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị giữa salon và những vị khách vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương Hair Salon Nguyễn Tùng. 

Trong những ngày tạm đóng cửa 

Lên lịch tạm đóng cửa 3 ngày để khử khuẩn và vệ sinh toàn salon một lần nữa thì nhận được lệnh cần đóng cửa các cơ sở giải trí, làm đẹp,… Hỏi buồn không? Ở vị trí của một người làm dịch vụ chắc chắn là buồn và lo lắng. Nhưng tạm đóng cửa vì cộng đồng không phải buồn nhất mà là buồn vì không được ngày ngày gặp khách yêu, được sáng tạo, được nhìn thấy vẻ mặt tươi tắn khi sở hữu những mái tóc, bộ nail mới. 

Những ngày tạm đóng cửa cũng là những ngày Hair Salon Nguyễn Tùng luôn nhận được những tin nhắn, điện thoại để tư vấn làm đẹp. Thế mới biết tinh thần làm đẹp của chị em lúc nào cũng rần rần. Hair Salon Nguyễn Tùng cũng đã quyết định nhận làm riêng cho những chị em đang rất rất cần chăm sóc sắc đẹp. HOTLINE: 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87  ,luôn sẵn sàng lắng nghe 

Đây cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời làm nghề của team Hair salon Nguyễn Tùng. Mong rằng đại dịch sớm qua để chúng ta lại có thể gặp nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Cảm ơn vô cùng những khách hàng thân yêu của Hair salon Nguyễn Tùng.  HẾT ĐẠI DỊCH TA ĐÓN ƯU ĐÃI NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *