Salon Nguyễn Tùng

Hair Salon Nguyễn Tùng Gửi Thư Chúc Năm Mới 2020 Tới Toàn Thể Quý Khách Hàng Và Học Viên.

Hair Salon Nguyễn Tùng Gửi Thư Chúc Năm Mới 2020 Tới Toàn Thể Quý Khách Hàng Và Học Viên.

Hair Salon Nguyễn Tùng Gửi Thư Chúc Năm Mới 2020 Tới Toàn Thể Quý Khách Hàng Và Học Viên.

Kính gửi quý khách hàng và các học viên, vậy là sắp kết thúc một năm 2019 đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, chào đón một năm 2020 với bao hy vọng mới.  Nhân dịp đầu năm mới, Hair Salon Nguyễn Tùng chúng tôi xin gửi những lời yêu thương và trân trọng nhất tới Quý Khách hàng cũng các Học Viên thân thương lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng toàn thể gia đình có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI – PHÁT LỘC. 

Chúng tôi, xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất cho những khách hàng đã và đang ủng hộ Hair Salon Nguyễn Tùng. Cảm ơn những học viên tuyệt vời đã tin tưởng và lựa chọn Hair Salon Nguyễn Tùng là điểm bắt đầu cho tình yêu với nghề làm tóc, nuôi dưỡng hoài bão trở thành Nhà Tạo Mẫu có chỗ đứng trong tương lai.

Năm 2019, đi qua với nhiều dấu mốc quan trọng và đánh dấu sự phát triển mới của Salon khi mở rộng thêm hai ngành làm đẹp đó là Nail và Spa tại lầu 1 và 2 của salon. Tuy nhiên, đó chỉ mới là bắt đầu, trong năm tới Hair Salon sẽ còn cố gắng và phấn đấu hơn nữa để có thể mang tới những xu hướng làm đẹp mới nhất tới cho tất cả quý khách hàng cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Salon cũng sẽ mở rộng hơn nữa cho việc đào tạo học viên giúp cho nhiều bạn trẻ có cơ hội làm nghề cũng như tạo ra nhiều tay nghề giỏi để cùng xây dựng và phát triển salon đi xa hơn nữa trong tương lai. 

Với tất cả sự kính trọng và yêu thương của mình, một lần nữa chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và học viên trong suốt thời gian qua và mong rằng trong năm 2020 chúng ta lại tiếp tục tạo cho nhau nhiều gắn kết hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang những dịch vụ tốt nhất và cái tâm làm nghề mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các bạn Học viên có chất lượng đầu ra tốt nhất. 

Xin chúc cho khách hàng cùng các học viên có một mùa xuân ngập tràn tình thân và nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

Thay mặt Hair Salon Nguyễn Tùng: NTM – CEO Nguyễn Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *