Salon Nguyễn Tùng

Hair Salon Nguyễn Tùng Cầu Nối Cho Tình Yêu

Hair Salon Nguyễn Tùng Cầu Nối Cho Tình Yêu

Hair Salon Nguyễn Tùng Cầu Nối Cho Tình Yêu

Câu chuyện của một cô gái yêu màu nhuộm, thích sự thay đổi biến hóa trên mái tóc bởi những màu sắc mới lạ của tóc. 

Ngày hôm nay, sau 3 tháng như thường lệ cô quay lại Salon thực hiện cho một mình một kiểu tóc mới. Ca này, thực sự khó vì trước đó cô ấy vừa nhuộm Pink Strawberry giờ mong muốn chuyển qua Siliver Plantinum. Hơn nữa cô ấy còn đang là mẹ bỉm, sự cẩn thận và chú ý hơn rất nhiều.

Quá trình khá là vất vả để lên màu, nhưng nhờ kinh nghiệm cùng kỹ thuật nhuộm độc quyền của salon và sự cố gắng của NTM Nguyễn Tùng thì sau hơn nửa ngày kết quả hơn cả mong đợi. 

Câu chuyện cũng không có gì đáng kể, cho tới khi chàng trai năm ấy xuất hiện. Chàng trai theo nàng đuổi nàng từ nhiều năm trước hôm nay đang quay ngược lại thời gian sống lại những khoảng thời gian tuyệt đẹp. 

Đóa hoa hướng dương – loài hoa của tình yêu, một tình yêu chung thủy, luôn giàu niềm tin, hướng về phía trước, hướng về những điều tốt đẹp. Sự lãng mạn của người đàn ông mà mọi cô gái đều mơ ước. 

Tình yêu đẹp

Hair Salon Nguyễn Tùng thấy vô cùng tuyệt vời, mỏi mệt đều đánh bay bởi cảnh tượng tuyệt vời này, hạnh phúc hơn là là nơi cầu nối cho chuyện tình đặc biệt này. Chúc hai bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *