Salon Nguyễn Tùng

Gợi Ý Màu Nhuộm Theo Tông Da 2020

Gợi Ý Màu Nhuộm Theo Tông Da 2020

Gợi Ý Màu Nhuộm Theo Tông Da 2020

Hoàn hảo không phải là chọn một màu nhuộm hợp thời, bắt trend mà là khi bạn chọn được màu nhuộm phù hợp với làn da của mình. Vậy làm sao để có thể biết màu nào sẽ phù hợp với mình? Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ cho bạn những gợi ý ngay đây. 

Tông da của bạn là gì?

Muốn tìm màu nhuộm trước hết phải hiểu và biết bạn đang thuộc tông da nào trước đã nhé. Để biết được mình thuộc tông da nào thực sự cũng không quá khó. Chia sẻ bạn mẹo nhỏ sau: bạn chỉ cần ngửa cổ tay của mình dưới ánh sáng mặt trời và chú ý quan sát mạch máu. Nếu: 

  • Mạch máu hiện màu xanh dương thì bạn thuộc Tông da lạnh. Với tông da này thường sẽ có làn da trắng hồng hoặc trắng tái. Tuy nhiên, đây là tông da dễ thử sức với những màu sắc nổi bật. 
  • Mạch máu hiện màu xanh và tím thì bạn thuộc Tông da ấm. Đây sẽ là những cô nàng có làn da vàng, trắng bình thường và hơi ngăm. 
  • Khi mạch máu hiện nhiều màu như xanh dương, xanh lá hoặc tím thì cô nàng may mắn vì sở hữu Tông da trung tính. Một tông da không kén màu.

Một số gợi ý về màu nhuộm

Tóc nhuộm màu khói

Hiện nay, đây là một trong những màu rất thịnh hành bởi sự mới mẻ, cá tính. Đặc biệt màu nhuộm này không quá kén màu da, bất kể cô gái nào cũng có thể một lần thử sức với màu nhuộm lôi cuốn này. Quả thực nếu bỏ qua màu nhuộm này thì quả thực đáng tiếc. 

Tóc nhuộm vang đỏ 

Màu nhuộm giúp bạn đẩy tông da và trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết. Màu này sẽ hợp với bạn thuộc tông da ấm và trung bình, màu này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và có sức sống hơn. Màu nhuộm vang đỏ không chỉ làm bật màu da mà còn là một màu mang lại sự cuốn hút, giúp bạn trở nên xinh đẹp bởi khả năng ăn gian tuổi tác của nó.

Tóc nhuộm màu ombre

Yêu thích nhuộm không thể bỏ qua Ombre. Tông màu nhuộm cá tính và vô cùng linh hoạt, màu nhuộm ombre còn là sự pha trộn màu sắc theo độ sáng tối, đậm nhạt khác nhau theo mong muốn của bạn. Điều này khiến cho bạn dễ dàng làm bật tông da cũng như khoe cá tính, tự tin và năng động hơn. 

Tóc nhuộm Hồng Đào 

 Màu tóc đầy hứa hẹn của năm 2020 bởi sự mới lạ và nổi bật. Màu sắc đầy sức lôi cuốn, sự hòa quyện của màu sắc giúp làn da sáng ấm hơn, mang một sự tươi mới và quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *