Salon Nguyễn Tùng

Góc Chia Sẻ Tâm Tư Anh Thợ Làm Tóc

Góc Chia Sẻ Tâm Tư Anh Thợ Làm Tóc

Góc Chia Sẻ Tâm Tư Anh Thợ Làm Tóc

Anh thợ làm tóc hay Stylist cho tóc cũng như một người nghệ sĩ. Họ là những người làm đẹp, tạo ra những tác phẩm tóc và có lẽ vậy họ cũng nhạy cảm và thiên về cảm xúc. Đôi khi hết lòng vì khách hàng nhưng khách hàng đâu hiểu.

Vậy có những điều gì đôi khi khiến cho các stylist cảm thấy có chút chạnh lòng và thà không làm chứ không thể chiều hết ý khách? Chúng ta cùng thử tìm hiểu xem nhé.

Khách ơi, hãy lắng nghe chúng tôi tư vấn

Bạn ơi, hãy một lần lắng nghe salon khi salon từ chối và khuyên bạn lựa chọn 1 trong 2 thì bạn hãy lắng nghe nhé, đừng nên mạo hiểm làm ảnh hưởng tới tóc của mình về sau bạn nhé. Hair Salon cùng muốn nhắn và chia sẻ tới khách một số điểm như: 

  • Đã là tóc uốn thì mình không nên tẩy; đã tẩy thì không uốn nên uốn, nếu có mình chỉ nên uốn giả mà thôi. 
  • Đã quyết định xoăn cao và nhiều thì để chúng tôi cắt tầng, nếu không muốn cắt tầng thì hãy đổi qua uốn lơi, sóng C nhé bạn.
  • Đã muốn uốn cúp thì mạnh dạn cắt không chạm vai đi, chứ nếu chạm vai chắc chắn sẽ bị vênh, những gì bạn tưởng tượng sẽ thật sự tiêu tan ngay. 
  • Đã chọn mẫu sóng lơi như hình thì thì để trục to nhanh duỗi, muốn bền thì mới chọn trụ nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ bị già và rất khó chăm bạn ạ. 
  • Đã muốn đẹp là phải bỏ công, vì vậy khi chọn sóng lơi thì cứ nghe salon tư vấn cách chăm sóc, còn nếu ngại chăm sóc thì khuyên thực bạn không nên làm sóng lơi, sóng nước. 
  • Đã muốn mượt thì tuyệt đối không làm phồng, mà đã đồng ý phồng thì chắc chắn không mượt như ý muốn đâu khách nhé.

Vui Vẻ Và Chia Sẻ Cùng Stylist

Nếu có điều gì thắc mắc hay chưa rõ thì hãy hỏi các stylist và đừng so sánh thợ giữa salon này và salon nọ. Điều này cực ảnh hưởng tới tâm lý của người thực hiện kiểu tóc cho bạn. Hãy tin tưởng và nói chia sẻ để hiểu được mong muốn của nhau. 

Đặc biệt, khi có sự cố bạn thoải mái nói chuyện để stylist có thể chỉnh lại cho bạn, không cần phải làm căng đâu nhé. Vì chúng tôi luôn đặt tình cảm của bản thân vào mỗi tác phẩm của mình. Hơn ai hết chúng tôi mong muốn bạn được đẹp và yêu thích tác phẩm chính chúng tôi tạo nên. 

Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng và stylist sẽ ngày một gần nhau hơn và tạo nên những tác phẩm ngày một tốt hơn. Mong chờ sự thấu hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *