Salon Nguyễn Tùng

Đào Tạo Học Viên Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Đào Tạo Học Viên Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Đào Tạo Học Viên Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tóc và có 10 năm làm nghề chuyên nghiệp Hair Salon Nguyễn Tùng với sự dẫn dẵn của NTM Nguyễn Tùng không chỉ trở thành đơn vị có tiếng, có chỗ đứng trong lòng khách hàng; mà còn là nơi đào tạo ra rất nhiều NTM trẻ tuổi.

Nhắc đến NTM Nguyễn Tùng cái tên không mấy xa lạ đối với những người trong nghề cũng như là các bạn trẻ yêu nghề tóc. Anh là một người được đào tạo bài bản và là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. NTM Nguyễn Tùng đã dày công tu nghiệp các khóa đào tạo như Toni & Guy tại Singapore, uốn tại Hàn Quốc, cắt tại Thượng Hải, 3 khoá đào tạo Vidal Sassoon, các lớp ngắn hạn ở Malaysia, Nhật, Hàn Quốc,…trong nhiều năm.

Có lẽ vì nền tảng đó mà những học viên do NTM đào tạo đều có chỗ đứng sau khi theo học và có một vị thế nhất định trong ngành tóc. Đối với anh việc dạy nghề không chỉ là truyền lại những kiến thức lý thuyết sách vở mà đó còn là quá trình thực hành cùng những kinh nghiệm xương máu của mình. 

Mỗi bạn trẻ đến với Hair Salon Nguyễn Tùng học nghề đều sẽ được trang bị một cách đầy đủ về kỹ năng lẫn tư duy. Mỗi học viên rời khỏi đây không chỉ tay nghề giỏi mà sẽ còn có những định hướng về tương lai một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Mỗi bạn trẻ sẽ nắm được lộ trình mình đi trong tương lai như thế nào khi quyết định lựa chọn ngành tóc.

Trong năm 2020 này, Hair Salon Nguyễn Tùng cũng đã có kế hoạch và bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của các bạn. NTM Nguyễn Tùng luôn quan trọng về chất lượng nên số lượng học viên sẽ được giới hạn. Vì vậy nếu bạn đam mê và yêu ngành tóc thì nhanh tay liên hệ Hair Salon Nguyễn Tùng tư vấn và giữ chỗ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *