Salon Nguyễn Tùng

Chương Trình Siêu Ưu Đãi Dành Cho Các Bạn Sinh Viên

Chương Trình Siêu Ưu Đãi Dành Cho Các Bạn Sinh Viên

Chương Trình Siêu Ưu Đãi Dành Cho Các Bạn Sinh Viên

“Chào đón mùa hè đồng hành cùng các bạn trẻ” là chương trình mới nhất hiện nay tại Hair Salon Nguyễn Tùng dành tặng các bạn sinh viên trước một kỳ học đặc biệt của năm 2020

Chương trình Uốn – Duỗi tặng 50% chi phí

Tạo cơ hội để các bạn trẻ được tự tin hơn, tìm được phiên bản tốt nhất của mình thông qua một mái tóc phù hợp và chất lượng. Hair Salon Nguyễn Tùng đã bắt đầu khởi đồng ưu đãi giảm 50% từ ngày 15/3/2020.

Bất kì bạn trẻ nào khi tới Hair Salon Nguyễn Tùng mang theo thẻ sinh viên đều được nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ uốn duỗi tại salon. Bên cạnh đó bạn sẽ được các style hair lâu năm tại salon tư vấn chi tiết để giúp bạn có mái tóc phù hợp và ưng ý nhất.

Chỉ cần là sinh viên và bạn muốn làm mới mình trong khoảng thười gian chờ đợi ngày tới trường và đã hay đang trong giai đoạn định hình phong cách thì tại Hair Salon Nguyễn Tùng các bạn đều nhận được những chia sẻ thiết thực để đưa ra quyết định hài lòng nhất.

Giảm 30% đến 40% cho khách hàng khác

Ngoài chương trình dành cho các bạn sinh viên, Hair Salon Nguyễn Tùng tiếp tục tri ân những khách hàng khi tới salon vào mùa hè này. Tất cả khách khi tới salon thực hiện dịch vụ uốn duỗi do các style hair phụ trách thì đều được giảm 40% từ ngày 15/3/2020.

Còn đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhuộm cũng sẽ được giảm 30% từ ngày 15/3/2020.

Ưu đãi lần này cũng như một lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ salon trong thời gian qua.

Đến với Hair Salon Nguyễn Tùng cùng nhau tìm về cái đẹp cả nhà nhé. Cần tư vấn hoặc tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *