Salon Nguyễn Tùng

Chọn Tóc Cho Nam Giới Mặt Tròn Có Khó Hay Không?

Chọn Tóc Cho Nam Giới Mặt Tròn Có Khó Hay Không?

Chọn Tóc Cho Nam Giới Mặt Tròn Có Khó Hay Không?

Bạn là một bạn nam sở hữu một gương mặt tròn và dễ thương muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc để tôn lên sự lịch lãm và phong độ của mình. Điều đó là không khó nếu bạn hiểu được khuôn mặt tròn của mình, cùng với sự kết hợp một mái cũng như trang phục phù hợp thì điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Đặc điểm nam giới mặt tròn

Không giống như mặt trái xoan hay những khuôn mặt dài, mặt gầy khá là dễ chọn lựa những kiểu tóc phù hợp. Mặt tròn khá là kén và hạn chế cho những kiểu tóc đẹp. Dáng mặt tròn sẽ có bề ngang và bề rộng gần như là bằng nhau, các đường nét trên gương mặt không có rõ ràng, không thể hiện được sự góc cạnh trên khuôn mặt. 

Nhưng bù lại, những người có khuôn mặt tròn thường sẽ trẻ lâu. Đó cũng chính là ưu điểm mà một chàng trai mặt tròn đáng để tự hào. Chỉ cần thêm chút thời gian cũng như lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp thì việc trở nên phong độ và điển trai hơn chỉ là chuyện nhỏ. 

Nam giới mặt tròn có khó đẻ lựa một kiểu tóc? 

Bạn hoàn toàn không phải lo khi sở hữu một gương mặt tròn, bạn chỉ cần nhớ cho mình hai điều khi lựa chọn cũng như đưa ra yêu cầu đó là: một kiểu tóc đủ để che giấu khuyết điểm và nó giúp bạn tạo nên vẻ nam tính trên khuôn mặt.

Đặc điểm nhận thấy của mặt tròn như đã nói ở trên là nó không có các đường nét góc cạnh, sắc cạnh. Chính vì vậy khi tạo kiểu tóc đây là điểm cần chú ý nhất làm sao để tạo ra được góc cạnh cho khuôn mặt. Để hài hòa và cân đối, bạn nên chọn những kiểu tóc tỉa theo layer nam hoặc được cắt thành từng khối. 

Bên cạnh đó, nên chọn những kiểu tóc nào mái dài, hoặc có thể vuốt đẹp lên làm phồng ở phía trên. Hoặc có thể cạo sát hai bên và cắt ngắn lên. Với những sự kết hợp này bạn sẽ cho mình một kiểu tóc thật là sắc nét, tôn lên sự nam tính của mình.

Tuy nhiên, cũng tùy vào phong cách mỗi người để cho ra những kiểu tóc thật phù hợp. Với những người lựa chọn phong cách thanh lịch, sang trọng thì sẽ lựa chọn những kiểu tóc thật chỉnh chu và cầu kỳ. Còn những người năng động, cá tính thì phá cách hơn bởi một chút đánh rối hay ngắn thật ngắn để thỏa mãn ý thích. Chính vì thế mà ngoài khuôn mặt thì phong cách bạn theo đuổi cũng vô cùng quan trọng để cho ra một kiểu tóc thật thích hợp. 

Hi vọng qua bài viết này, những nam thần mặt tròn sẽ có một cái nhìn tổng quan và những lựa chọn thật sáng suốt dành cho mái tóc yêu thương của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *