Salon Nguyễn Tùng

Chia Sẻ Cách Dưỡng Tóc Uốn Tại Nhà Bằng Mặt Nạ Tóc

Chia Sẻ Cách Dưỡng Tóc Uốn Tại Nhà Bằng Mặt Nạ Tóc

Chia Sẻ Cách Dưỡng Tóc Uốn Tại Nhà Bằng Mặt Nạ Tóc

Tóc uốn hiện đang được các chị em ưa chuộng và ngày một được yêu thích. Bằng chứng là hiện tại Hair Salon Nguyễn Tùng tỉ lệ làm tóc uốn là rất cao so với các kiểu tóc khác. Cũng vì lý do đó, hôm nay salon sẽ chia sẻ cho chị em cách dưỡng tóc uốn tại nhà hoàn toàn bằng tự nhiên.

Thông thường tóc uốn thường sẽ khó chăm sóc hơn tóc duỗi một chút, nên thường bạn bỏ qua những kiểu tóc uốn xinh đẹp hay bo bê việc chăm sóc. Nếu với suy nghĩ đó thì thực sự bạn đang bỏ lỡ cơ hội xinh đẹp đột phá cũng các kiểu tóc uốn rồi đó. Đừng lo bạn nhé, vì bí kíp sau đây sẽ khiến bạn chả còn chút lo ngại. 

Mật Ong – Một nguyên liệu cực phổ biến và dễ tìm sẽ là nguyên liệu chính mà hair salon Nguyễn Tùng muốn chia sẻ cho bạn. 

Như bạn biết đó, trong mật ong có hơn 70 loại dưỡng chất khác nhau cùng các vitamin như B1, B2, B3, E, K,C…. rất tốt cho cơ thể và việc làm đẹp. Việc sử dụng mật ong để dưỡng tóc sẽ giúp bạn có một mái tóc khỏe, bóng mượt. Và cách làm cũng khá đơn giản các bạn nhé: 

Bước 1: Làm sạch tóc bằng cách gội đầu qua bằng nước.

Bước 2: Thao đều lên tóc lượng mật ong  đã được pha cùng nước với tỉ lệ 1:3.

Bước 3: Ủ tóc trong vòng 30 phút bạn có thể sử dụng khăn hoặc mũ ủ tóc

Bước 4: Sử dụng nước ấm để gội sạch đầu.

Với cách làm đơn giản này bạn dễ dàng chủ động chăm sóc tại nhà và cực an toàn. Tóc sẽ luôn mềm mại và vào nếp tốt hơn. Bạn nên sử dụng 2 lần / tuần; chỉ sau 1 tuần thôi bạn sẽ cảm nhận ngay được kết quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *