Salon Nguyễn Tùng

Chia Sẻ Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Tại Nhà Như Ở Salon

Chia Sẻ Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Tại Nhà Như Ở Salon

Chia Sẻ Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Tại Nhà Như Ở Salon

Công việc bận rộn và hối hả như thế nào thì cũng đừng quên dành thời gian cho mái tóc yêu quý của mình các ban nhé. Với một vài lưu ý nho nhỏ sau đây , hi vọng có thể giúp bạn có một mái tóc đẹp, chắc, khỏe ở bất cứ đâu.

Chải Tóc Đúng Cách

Các bạn lưu ý, với thời tiết hanh khô như ở Việt Nam, việc bạn đi ở ngoài đường sẽ khiễn cho tóc mình dễ bị khô và rối. Chính vì vậy, trong tình trạng tóc này bạn không nên chải tóc, vì lúc này tóc rất dễ bị gãy, rụng. Bên cạnh đó bạn nên những loại lược răng sưa thay vì những lược răng quá dày, cùng với đó là một chai xịt dưỡng sẽ khiến tóc mềm và dễ chải, an toàn cho tóc hơn rất nhiều. 

Ủ Tóc Mỗi Tuần

Đối với những dạng tóc dễ hư tổn thì việc ủ tóc một tuần từ 1-2 lần là một biện pháp phục hồi giúp tóc chắc khỏe hơn, đặc biệt là tóc duỗi thẳng. 

Sau khi gội sạch dầu gội, bạn lấy một lượng kem ủ xoa đều lên mái tóc, kết hợp massage từ thân tóc tới ngọn tóc. Sau đó lấy khăn khô quấn chặt, nhiệt đô tăng sẽ làm tóc giãn nở giúp cho dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào tóc. Tùy vào kem dưỡng bạn ủ từ 15-20 phút, sau đó xả sạch bằng nước lạnh. 

Không ma sát mạnh khi lau tóc bằng khăn tắm

Khá nhiều bạn có thói quen sau khi gội đầu thì sẽ lấy ngay khăn khô chà thật mạnh để lau khô, tuy nhiên việc này sẽ khiến cho tóc bạn dễ bị hư tổn và yếu dần. Bạn hãy rũ tóc tự nhiên cho nước chảy ra ngoài sau đó lấy khăn cuốn ở ngoài, sẽ dễ dàng thấm nước nhanh và mau khô hơn, đặc biệt vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên.

Chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp 

Mỗi kiểu tóc sẽ có một loại dầu gội phù hợp riêng, tóc nhuộm có kiểu riêng, tóc uốn có kiểu riêng. Vì vậy bạn cần thăm hỏi các stylist nơi mình làm tóc thật kỹ và tư vấn loại dầu gội nào phù hợp với kiểu tóc của mình nhất. Chứ không phải loại nào cũng giống nhau, và càng mắc là càng tốt nhé các cô gái.

Ngoài ra, bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết hơn của NTM Nguyễn Tùng dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *