Salon Nguyễn Tùng

Chăm Sóc Tóc Xù Mì Bạn Đã Biết Cách?

Chăm Sóc Tóc Xù Mì  Bạn Đã Biết Cách?

Chăm Sóc Tóc Xù Mì Bạn Đã Biết Cách?

Làm thế nào để giữ nếp và không khiến tóc khô xơ của những nàng yêu những mái tóc xù mì quyến rũ? Bài viết hôm nay Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ chia sẻ một số cách và lưu ý để các nàng chăm sóc những mái tóc xoăn một cách tốt nhất.

Chăm sóc tóc xoăn đúng – đủ -đều

Tóc hay da thì đều có những tiêu chuẩn và quy trình chăm sóc riêng và để có một mái tóc xoăn mềm mại và bóng mượt bạn cũng cần một liệu trình cụ thế. Nếu bạn có thời gian hãy dành một chút thời gian để ghé một Hair Salon nào đó để xem tình trạng và đặt lịch để được chăm sóc hoặc bạn có thể sử dụng các phương pháp tại nhà nếu như không có thời gian dưới đây: 

  • Tinh dầu dưỡng vũ khí không thể thiếu trong liệu trình chăm sóc của bạn. Bạn hãy sử dụng mỗi lần gội đầu và làm khô khoảng 80% và xoa đều tinh dầu lên lòng bàn tay rồi bóp nhẹ vào tóc, không nên đổ trực tiếp lên tóc bạn nhé. Bạn có thể tham khảo loại tinh dầu silu professional to hair từng được rất nhiều khách hàng của Hair Salon Nguyễn Tùng phản hồi rất tốt. 
  • Tạo thói quan massage đầu trước khi ngủ bằng đầu ngón tay. Việc này không chỉ giúp bạn chăm sóc tóc phát triển khỏe mạnh và còn giúp bạn ngủ ngon và dễ tuần hoàn máu hơn đó. 
  • Sử dụng các loại mặt nạ tóc bằng tự nhiên để chăm sóc. Những nguyên liệu như: dầu dừa, mật ong, bơ, trứng, bia, ….Ngoài ra nên bổ sung các thực phẩm giàu protein như: trứng, các loại đậu, chuối,…Tránh căng thẳng, thức khuya,…

Bảo Vệ Tóc Đúng Cách

  • Để mái tóc xoăn mì của bạn được khỏe chăm sóc chưa đủ mà còn cần bảo vệ. Tránh ánh nắng mặt trời, tóc cũng như da nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng việc khô và xỉn màu là không thể tránh. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý trong cách kẹp tóc. Bạn nên sử dụng các dạng kẹp tròn để cuốn tóc dạng tròn khi cần cột tóc lên cao, hạn chế sử dụng dây thun, hay cột chặt tránh việc mất nếp. 
  • Lựa chọn các sản phẩm có tính chất argan, keratin,. nếu bạn muốn làm bóng để không bị khô và hư tổn. Hạn chế các thiết bị tạo kiểu và máy sấy tóc nếu sử dụng máy sấy tóc hãy để nhiệt độ vừa phải.

Làm ra một mái tóc đẹp đã khó để chăm sóc càng khó và cái khó đó nằm ở sự kiên trì của bạn. Chỉ cần bạn yêu mái tóc của mình thì Hair Salon Nguyễn Tùng tin rằng bạn sẽ cố gắng thực hiện đúng quy trình để luôn có một mái tóc xoăn mì thật khỏe đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *