Salon Nguyễn Tùng

Chăm Sóc Tóc Suôn Mượt Bằng Bia Không Phải Ai Cũng Biết

Chăm Sóc Tóc Suôn Mượt Bằng Bia Không Phải Ai Cũng Biết

Chăm Sóc Tóc Suôn Mượt Bằng Bia Không Phải Ai Cũng Biết

Nếu thường xuyên dưỡng tóc chắc hẳn không ít nhất một lần bạn nghe đến dưỡng tóc bằng bia đúng không? Tuy nhiên làm như thế nào cho hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết được, vậy nên bài viết này Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ chia sẻ tới bạn làm này nhé. 

Tại sao dưỡng tóc bằng bia?

Bia được làm từ ngũ cốc lúa mạch và ngũ cốc với hàm lượng protein cao bia giúp tăng cường các lớp biểu bì tóc, nó hình thành nên một lớp màn giúp bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các tác nhân khói bụi. Ngoài ra thành phần vitamin B1, biotin, kali và magie trong bia còn giúp kích thích sự phát triển của các nang tóc, giúp tóc nhanh dài và dày hơn. 

Gội đầu bằng bia giúp nuôi dưỡng tóc

Bước 1: Đổ bia ra tô lớn để qua đêm nhằm loại bỏ chất carbon dioxide (đây là chất cản trở sự hoạt động của dầu gội, đồng thời chất này khi kết hợp với nước, tạo ra nước cứng làm tóc dựng lên, rối, khó chải hơn).

Bước 2: Làm sạch tóc, dùng khăn sạch lau cho tóc hơi khô, sau đó massage nhẹ nhàng với bia từ chân đến ngọn tóc khoảng 3 – 5 phút cho bia thấm vào chân tóc.

Bước 3: Dùng khăn ấm ủ tóc khoảng 10 phút, sau đó xả sạch bằng nước.

Ủ tóc bằng bia giúp mái tóc suôn mượt

Đây là cách ủ tóc bằng bia đơn giản nhất vì không cần cầu kì pha trộn nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần làm là sau khi gội đầu sạch với nước, bạn dùng bia xả tóc rồi trùm khăn nóng lên, ủ trong vòng 15 đến 20 phút để các dưỡng chất từ bia thẩm thấu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn. Cuối cùng, gội lại với nước sạch, mỗi tuần áp dụng 2-3 lần, tóc suôn mượt óng ả mà không cần đến spa dưỡng tóc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dòng chăm sóc tóc cao cấp chuyên dành cho thể trạng tóc của mình. Để biết tóc mình đang ở tình trạng nào hãy thử đến salon uy tín để được nghe tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn có một mái tóc thật suôn mượt và chắc khỏe. 

Tìm hiểu thêm: Phương pháp phục hồi tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *