Salon Nguyễn Tùng

Cách Tạo Tóc Ngắn Nhanh Cho Các Nàng Bận Rộn

Cách Tạo Tóc Ngắn Nhanh Cho Các Nàng Bận Rộn

Cách Tạo Tóc Ngắn Nhanh Cho Các Nàng Bận Rộn

Còn đâu cái thời tóc dài làm duyên, bây giờ là thời đại của tóc ngắn cá tính rồi đúng không các nàng? Phải công nhận rằng tóc ngắn giúp chị em trẻ hơn và đỡ bận rộn cũng như tiết kiệm thời gian chăm sóc hơn. Tuy nhiên, việc tóc ngắn lại làm cho chị em đau đầu vì không biết tạo kiểu gì cho đỡ nhàm chán, điều này đôi khi khiến cho chị em bối rối. Đặc biệt, các chị em dân văn phòng bận rộn. 

Hôm nay, Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ chia sẻ tới bạn một số cách giúp các bạn tóc ngắn tự tin xuống phố, tự tin đi làm mà không phải nhàm chán và tốn công sức nhé. 

Tóc ngắn buộc thấp

Bạn đừng nghĩ tóc quá ngắn thì không thể buộc và nhìn nó kỳ, ví dụ dưới đây sẽ cho bạn thấy khi tóc ngắn buộc thấp cá tính như thế nào.

Tóc Ngắn Buộc Thấp Cá Tính

Tóc ngắn buộc cao 

Ngoài ra bạn cũng có thể nâng tóc mình lên cao một chút cũng sẽ nhìn rất khác và ra gì đó nha

Tóc cuộn hai bên 

Đây là kiểu tóc cho những nàng thích cute phô mai que một xí nhé, kiểu này đơn giản, thực hiện nhanh nhưng không kém phần xinh đẹp. 

Tóc kết hợp cùng phụ kiện 

Để tạo điểm nhấn cũng như một chút phá cách thì gợi ý nho nhỏ dành cho các nàng đó chính là hay sử dụng các phụ kiện đi kèm. Điều này sẽ khiến bạn trông thật khác biệt và không còn nhàm chán một kiểu mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng Nơ, Băng Cài hoặc Turban sẽ đều rất đáng yêu đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *