Salon Nguyễn Tùng

Bí Kíp Sở Hữu Mái Tóc Như Ý Cùng Stylist Hair Salon Nguyễn Tùng

Bí Kíp Sở Hữu Mái Tóc Như Ý Cùng Stylist Hair Salon Nguyễn Tùng

Bí Kíp Sở Hữu Mái Tóc Như Ý Cùng Stylist Hair Salon Nguyễn Tùng

Quyết định thay đổi là một điều vô cùng dũng cảm với rất nhiều cô gái. Nó là cảm xúc lẫn lộn giữa sự hào hứng và hơi có cho lo lắng cho sự biến hình này. Vì vậy hair salon Nguyễn Tùng chia sẻ tới bạn một số bí kíp không còn phải quá lo lắng cho những lần thay đổi diện mạo của mình nhé.

Tìm hiểu về mái tóc và khuôn mặt của mình

Dù việc này khi tới salon bạn có thể được stylist chia sẻ cũng như tư vấn thêm. Nhưng việc bạn tìm hiểu trước là một sự cẩn thận cũng như bớt đi sự bỡ ngỡ của bạn thân không còn quá lo ngại nữa. Trong quá trình tìm hiểu bạn cũng sẽ hiểu được mái tóc của mình như thế nào và sẽ tìm thấy một vài kiểu dáng mà bạn thích và phù hợp với gương mặt của mình. 

Mô tả kiểu tóc mình yêu thích bằng ảnh hoặc video 

Nếu đã có sự chuẩn bị ở bước 1 chắc rằng bạn sẽ có một vài đáp án cho mình về kiểu tóc mình yêu thích và phù hợp nhất. Chính vì vậy bạn hãy mang theo những điều đó để có thể chia sẻ cùng các stylist một cách rõ nhất ý của bạn. Và stylist cũng dựa vào đó biết được mong muốn của bạn để đưa ra tư vấn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Chủ động nói chuyện cùng stylist

Tính ra cắt tóc cũng như những nghệ sĩ vậy đó và họ cũng rất dễ bay và phiêu trong những tác phẩm của mình. Chính vì vậy, để giúp các stylist có cảm hứng và sáng tạo hơn bạn hãy cùng trò chuyện với họ nhé. Điều này cũng giúp bạn căng thẳng và xả stress trong thời gian cắt tóc cực tốt đó nha. Đặc biệt với các anh cắt tóc điển trai nhà Hair Salon Nguyễn Tùng bạn nên tận dụng. 

Đặt lịch hẹn và tới đúng giờ hẹn

Cắt tóc cũng có chút cảm hứng, tuy nhiên tốt nhất để không bị lãng phí thời gian của mình hay khiến cho anh cắt tóc quá tất bật bạn nên có kế hoạch đặt lịch. Bạn có thể nhắn tin hỏi trước để đặt trước vài tiếng, 1 ngày hay thậm chí là vài hôm  để mình luôn trong trạng thái chủ động, không cần chờ đợi khi đến, tránh bị bực mình. Song song, đặt lịch thì bạn cũng nên nhớ tới đúng giờ hoặc sớm hơn xíu nhé.

Lưu ý nhỏ: 🕐 Khoảng thời gian tuyệt vời : 10h sáng hoặc 3-4h chiều

——————————–
𝑯𝑨𝑰𝑹 𝑺𝑨𝑳𝑶𝑵 𝑵𝑮𝑼𝒀𝑬̂̃𝑵 𝑻𝑼̀𝑵𝑮:
👉Inbox ngay: m.me/hairsalonnguyentung
🏡 128D Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q.3, TP. HCM
🌐 https://www.salonnguyentung.com/
⏰ OPEN 09:00 CLOSE 21:00
☎️ HOTLINE : 0918 29 47 29 – 0907 17 77 87
🆓 ZALO : 0938 29 47 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *