Salon Nguyễn Tùng

Bí Kíp Chăm Sóc Cho Những Cô Gái Tóc Dài

Bí Kíp Chăm Sóc Cho Những Cô Gái Tóc Dài

Bí Kíp Chăm Sóc Cho Những Cô Gái Tóc Dài

Bài viết lần này Hair Salon Nguyễn Tùng sẽ chia sẻ bí kíp làm sao chăm sóc những mái tóc dài thật chu đáo. Tuy nhiên các bạn tóc ngắn hay có vấn đề về tóc thì đều có thể áp dụng nhé.

 Sử dụng lược đúng cách

Với mái tóc dài, điều quan trọng đầu tiên có lẽ là lược. Việc lựa chọn lược sẽ vô cùng ảnh hưởng tới sự gãy rụng trong quá trình làm mượt tóc. Bạn nên sử dụng các loại lược thưa thay vì lược dày. Những chất liệu như lược lông heo rừng sẽ giúp bạn giảm đi ma sát khi chải. Do đó tóc sẽ không bị vướng và tạo nút thắt.

Thay vì chải từ trên xuống bạn hãy bắt đầu từ đuôi tóc đi lên. Hạn chế chải tóc khi quá ướt điều này sẽ khiến tóc bạn bị dãn ra thay bị nó vào nếp. Về lâu tóc rất dễ gãy rụng.

Sử dụng lô cuốn tóc khi tạo nếp:

 Sự bồng bềnh của thập niên 80 đã trở lại và bí mật mái tóc của bạn không thể hạnh phúc hơn về điều đó! Sử dụng một dải lô cuốn tóc để tạo nếp bồng bềnh tự nhiên, với cách tạo nếp này tóc bạn sẽ không bị kéo ở chân tóc do sử dụng uốn nhiệt tạo kiểu. Điều này đảm bảo tóc và chân tóc không bị kéo căng, giữ cho các sợi chắc khỏe và đàn hồi.

Dùng khăn quấn tóc hoặc áo phông cũ thay vì khăn khô:

 Thay vì một chiếc khăn bông khô cứng để quấn tóc, thì hãy thay thế sử dụng một loại vải mịn, chẳng hạn như chất liệu bông hoặc vải lanh, để loại bỏ độ ẩm dư thừa trước khi tạo kiểu bằng nhiệt. Bằng cách này, tóc sẽ không bị hư tổn khi bạn quấn nó khô. Các sợi được giữ bóng mượt hơn trong vải, làm giảm khả năng bị xoăn hoặc hư hại.

Sử dụng nhiệt độ thấp khi sấy tóc và hướng vòi xịt xuống, không nằm nghiêng:

Một trong những nguyên nhân gây hư tổn cho tóc nhất đó là nhiệt độ sấy quá cao. Nếu bạn không muốn tóc của mình khô và hư hỏng, thì bạn cần hạn chế lại tần suất bạn sử dụng máy sấy tóc hoặc chú ý đến cách bạn sử dụng nó, và đảm bảo áp dụng các sản phẩm bảo vệ nhiệt cho tóc trước khi sấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *