Salon Nguyễn Tùng

Bạn Có Đang Làm Sạch Da Đầu Đúng Cách?

Bạn Có Đang Làm Sạch Da Đầu Đúng Cách?

Bạn Có Đang Làm Sạch Da Đầu Đúng Cách?

Da đầu sạch tóc mới khỏe. Cũng da mặt, thì làm sạch da đầu cũng phải có phương pháp và những lưu ý đầy đủ để có da đầu sạch sẽ và luôn trạng thái giàu dưỡng chất.

Việc gội đầu nhẹ nhàng cũng sẽ góp phần massage cho tóc và da đầu của bạn, kích thích tóc mọc nhanh hơn và là cách làm sạch da đầu chuẩn xác nhất. Da đầu cũng như da mặt, nếu bạn tác động quá mạnh cũng sẽ gây thương tổn không đáng có cho da đầu và mái tóc của bạn.

Không nên quá chăm chỉ gội đầu

Việc gội đầu thường xuyên sẽ làm mất đi độ ẩm mà tóc bạn có được, dễ hiểu hơn chính là tóc không kịp tiết ra chất làm ẩm thì bạn đã gội mất rồi, dẫn đến tình trạng khô, xơ rối, hư tổn, lâu dần sẽ làm tóc rụng vì yếu. Vậy nên điều bạn cần làm là hạn chế việc gội đầu quá thường xuyên trong ngày nhé, hoặc chọn những sản phẩm dầu gội, dầu xả có tính dưỡng ẩm cao, để cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc của bạn.

Không sấy tóc ở nhiệt độ cao

Khi bạn sấy tóc ở nhiệt độ cao, tóc bạn sẽ nhanh khô ráo nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trực tiếp lấy đi hết độ ẩm trong mái tóc của bạn, kết quả nhận lại sẽ là một mái tóc khô, xơ rối và nhanh chóng rụng tóc vì sức khỏe của mái tóc lúc đó đã yếu.

Sử dụng dầu gội thân thiện và an toàn

Để làm sạch da đầu tối ưu nhất, vẫn là các bước gội đầu để lấy đi bụi bẩn, ưu tiên số một là lựa chọn một loại dầu gội vừa giúp làm sạch da đầu, vừa giúp duy trì độ ẩm tự nhiên. Xu hướng đang được phụ nữ hiện đại lựa chọn đó những sản phẩm làm sạch, chăm sóc da đầu có nguyên liệu nhiên nhiên. Các sản phẩm này có khả năng làm sạch da đầu tốt lại thân thiện, dịu nhẹ với da đầu trong thời tiết “khó chịu” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *