Salon Nguyễn Tùng

3 Điểm Cần Quan Tâm Khi Làm Tóc Vào Dịp Tết Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

3 Điểm Cần Quan Tâm Khi  Làm Tóc Vào Dịp Tết Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

3 Điểm Cần Quan Tâm Khi Làm Tóc Vào Dịp Tết Tại Hair Salon Nguyễn Tùng

Mỗi mùa xuân sang, tết đến lại là dịp chị em sắm sửa quần áo, tân trang nhan sắc. Song song với đó làm tóc cũng là điều mà khiến cho chị em cũng rất bận lòng và suy nghĩ, làm sao có được mái tóc thật đẹp để còn du xuân. 

Hair Salon Nguyễn Tùng cũng là một cơ sở lâu năm và có tiếng tại quận 3 nên dịp tết lại càng thêm đông. tuy là bận rộn và tất bật để giúp chị em làm đẹp nhưng Hair Salon Nguyễn Tùng cũng không quên chia sẻ cho chị em đi làm tóc ngày tết làm sao cho thoải mái nhất trong dịp này. 

Mang theo hình mẫu tóc bạn thích khi đến Salon

Sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mô tả kiểu tóc mà bạn thích với stylist. Hơn nữa, việc bạn mang theo một tấm hình mẫu tóc mà bạn mong muốn và màu tóc của bạn muốn nhuộm sẽ giúp bạn có được mãi tóc ở trong gương tương hoàn hảo nhất so với kiểu tóc mà bạn đang mong ước.

Hạn chế tới salon vào thời điểm vàng 

Khoảng thời gian được coi là lượt khách qua lại tại hair salon Nguyễn Tùng rơi vào khung giờ 10h – 14h. Vì vậy, đây cũng là một lưu ý để các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh trong dịp cuối năm này để có thể cân nhắc thời gian đến một cách phù hợp nhất. Salon khuyên bạn nên tới những khung giờ như: 

  • 9h – 10h 
  • 14h – 18h
  • 18h – 20h ( đối với những bạn cắt hoặc hấp dầu)

Thứ 7 và Chủ Nhật là 2 ngày nên tránh nếu bạn không có khả năng chờ đợi

Hai ngày cuối tuần, lúc nào cũng là khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi của rất nhiều người. Điều này cũng khiến cho Hair Salon Nguyễn Tùng luôn tấp nập khách khi tới 2 ngày này, và ngày tết lại càng trở nên đông đúc hơn rất nhiều. Và một lời khuyên thật lòng đưa ra đó là nếu bạn không đủ kiên nhẫn hay có thể chờ đợi thì đừng nên chọn 2 ngày này, hãy cố gắng sắp xếp một ngày trong tuần để mình có một tâm trạng tốt nhất khi đi làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *